LỜI GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Trung Tâm thẩm Mỹ Thúy Nga Spa xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ và thành đạt tới tất cả Quý khách hàng! 
 
Ngay từ khi ra đời, Thúy Nga Spa luôn xây dựng cho mình một vị thế và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ và phục vụ khách hàng . Đồng thời chúng tôi lấy chữ Tâm làm nền tảng, cũng như lấy đó là kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động và định hướng phát triển của mình, tạo nên một Trung Tâm thẩm Mỹ có những giá trị và sự khác biệt, tạo nên một niềm tin cho hàng ngàn lượt khách hàng.
 
Thúy Nga Spa - Cùng bạn tự tin tỏa sáng
 
Trên nền tảng đó, chúng tôi định hướng cho mình một tầm nhìn và sứ mệnh  phát triển bền vững để trở thành một Trung Tâm Thẩm Mỹ  chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng xuất sắc nhất, về tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ cũng như đầu tư cơ sở vất chất, trang thiết bị ngày càng hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.
 
Dưới đây là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của chúng tôi là:

1. Tâm đức là nền tảng

Tại Thúy Nga Spa chúng tôi đặt tâm đức và trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu. Luôn cập nhật và cung cấp những sản phẩm dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.
 
 

2. Tay nghề chuyên môn giỏi 

Đội ngũ được đào tạo chuyên sâu toàn diện về ngành thẩm mỹ, có kinh nghiệm và tay nghề giỏi.

Đội ngũ Spa thúy Nga

 

3. Tiên tiến về công nghệ

Trung tâm thẩm mỹ Thúy Nga Spa luôn cập nhật những thiết bị công nghệ, xu hướng làm đẹp mới nhất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

4. Tận tình chu đáo

Tại Thúy Nga Spa khách hàng được chăm sóc chu đáo, tận tâm nhất, xem mỗi khách hàng đều là những vị khách quý, thân thiện.

Thúy Nga Spa Chăm sóc da

 

5. Tư vấn chính xác

Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề Thúy Nga Spa luôn làm việc chuyên nghiêp, đồng thời  tư vấn cho khách hàng những thông tin đầy đủ, đúng, và chính xác về các dịch vụ thẩm mỹ và công nghệ áp dụng.

6. Thẩm mỹ toàn diện

Trung tâm thẩm mỹ Thúy Nga Spa luôn tìm tòi, học hỏi đầu tư kĩ thuật và công nghệ mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Thúy Nga Spa - "Cùng bạn tự tin tỏa sáng"

Địa chỉ: Khu Phố Hòa Vinh 2, P. Thành Tâm, TX. Chơn Thành, Bình Phước. Số điện thoại: 0946467477

Trang web: www.thuyngaspa.com

Hãy đến với Thúy Nga Spa và khám phá vẻ đẹp tự nhiên, sự thư thái và sự hài lòng tuyệt đối!


GỌI NGAY – MS. THÚY NGA 0946 46 74 77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM ĐẸP 

VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

THÚY NGA SPA - "CÙNG BẠN TỰ TIN TỎA SÁNG"

Địa chỉ: Ấp Hòa Vinh 2, Xã Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước

(Gần trạm thu phí Chơn Thành)